You are here

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/vinic/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

HÀNH TRÌNH BẢO VỆ CHỨC VÔ ĐỊCH CỦA VINIC

Giải bóng đá nam Cán Bộ - Giảng viên – NLD trường ĐH Hàng Hải Việt Nam tổ chức nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được khai mạc vào ngày 08/11/2019. Năm nay các đội tuyển đến từ các khoa viện đều có sự tuyển chọn kỹ lưỡng nên chất lượng của giải đấu là tương đối cao.
 

Đội tuyển VINIC nằm cùng bảng đấu với Khoa Máy tàu biển và Khoa Hàng Hải. Khẳng định sức mạnh vượt trội từ vòng bảng, công ty VINIC toàn thắng trong trận ra sân với đối thủ cùng bảng đấu, VINIC – Khoa Máy tàu biển (7-0). Bước vào trận vòng bảng thứ 2 gặp đội Khoa Hàng Hải, VINIC gặp thử thách thực sự, nhưng với bản lĩnh của mình, đội tuyển VINIC đã vượt qua đội bạn với tỉ số 1-0, sẵn sàng gặp đội tuyển Cao đẳng VMU trong trận bán kết. Ở vòng bán kết, không khó khăn lắm cho các cầu thủ VINIC, kết quả cuối cùng 6-0, thủ môn OS Hoàng Văn Tấn xuất sắc trong việc giữ sạch lưới nhà.
 

Trong trận chung kết, đối thủ của VINIC là khoa Công trình, 1 đội tuyển có tiếng trong giải bóng đá lần này. VINIC ghi bàn đầu tiên ở phút thứ 02 bởi 3/O Lê Đỗ Võ, làm các thành viên và người cổ vũ cực kì hào hứng. Sang hiệp 2, đội bạn liên tục có những pha ép sân đầy nguy hiểm, và ghi 3 bàn liên tiếp ở phút 29, 38 và 42, nhưng điều đó không làm nản lòng các cầu thủ của chúng ta. Bước ngoặt của trận đấu là phút thi đấu thứ 46, dựa vào sự chủ quan của đội bạn, 2/O Nguyễn Văn Long đã ghi bàn thắng rút ngắn khoảng cách còn 2-3. Thừa thắng xông lên, VINIC có được bàn thắng san bằng tỉ số 3 đều từ quả sút xa của 2/O Hoàng Hiệp tại phút thứ 49 của trận đấu. Tiếp tục dồn ép đối thủ trong những phút còn lại, nhưng không tìm được bàn thắng, 2 đội phải bước đến loạt sút luân lưu đầy may rủi. Với bản lĩnh của mình, đội tuyển VINIC đã vượt qua Khoa Công Trình với tỉ số 4-3. Chung cuộc, VINIC bảo vệ thành công chức vô địch, trở thành đội tuyển có 2 năm liên tiếp vô địch giải bóng đá nam Cán bộ - Giảng Viên - NLĐ.
 

Dưới đây là 1 số các hình ảnh của trận đấu:
 
Đội bóng chụp ảnh cùng Ban tổ chức và nhân viên công ty
 
OS Hoàng Văn Tấn nhận giải Thủ môn xuất sắc
 

Add new comment

Weblink