You are here

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/vinic/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hội nghị người lao động làm việc ở nước ngoài 2019

Ngày 18 tháng 9 năm 2019, Công ty VINIC tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019, cũng là để kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty. Đây là dịp để Công ty báo cáo với toàn thể Hội nghị về tình hình hoạt động đưa người lao động là sỹ quan thuyền viên đi làm việc ở nước ngoài năm 2019, triển vọng phát triển năm 2020 và các năm tiếp theo, đồng thời cũng là dịp để Hội đồng thành viên và ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Trường ĐHHH Việt Nam, chủ tàu/người sử dụng lao động thuyền viên của Công ty được gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ, cảm thông với toàn thể các SQTV và đại diện gia đình các anh sau một năm làm việc, đồng hành với những con tàu trên biển cả. 
Đến dự hội nghị có rất nhiều vị khách quý từ các cơ quan, đối tác của công ty:
• Ông PHẠM VIẾT HƯƠNG – Phó Cục Trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động, thương binh và Xã hội;
• Bà VŨ HỒNG MINH, Chánh Văn phòng Cục
• Ông JUNJI KANBAYASHI - Trưởng Đại diện Công đoàn Thủy thủ Nhật Bản tại Việt Nam;
• Ông KAZUO TANIMIZU - Chủ tịch Công ty NS United Kaiun Kaisha;
• Ông TORU FUJITA - Giám đốc điều hành Công ty NS United Kaiun Kaisha;
• Ông KENSUKE OHIRA - Trưởng phòng quản lý thuyền viên, Công ty NS United Kaiun Kaisha; 
• Ông MAMORU SAITO - Trưởng VPĐD NS United Kaiun Kaisha tại Việt Nam;
• Ông PHẠM XUÂN DƯƠNG, Hiệu trưởng trường ĐHHH Việt Nam;
• Ông NGUYỄN KHẮC KHIÊM, Phó Hiệu trưởng trường ĐHHH Việt Nam;
• Ông LƯƠNG CÔNG NHỚ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty VINIC;
Cùng các vị lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Công ty, Trung tâm là các đơn vị của Nhà trường. 
Đặc biệt, Hội nghị còn có tham dự của hơn 250 sỹ quan thuyền viên đang nghỉ phép ở nhà và 350 vị đại diện cho gia đình những sỹ quan thuyền viên hiện đang công tác ở nước ngoài, cùng lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Công ty VINIC. 

Sau đây là các hình ảnh tiêu biểu trong hội nghị:
Đón tiếp khách mời, thuyền viên và gia đình thuyền viên
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng Giám đốc Phạm Trung Kiên báo cáo kết quả hoạt động năm 2019
  ​ 
 
Tiếp đó là bài phát biểu của Ngài KAZUO TANIMIZU, Chủ tịch Công ty NS United Kaiun Kaisha. Ngài đánh giá cao năng lực của thuyền viên Việt Nam, đặc biệt là đội ngũ Sỹ quan. Nhân dịp này, ngài KAZUO TANIMIZU gửi lời cảm ơn tới toàn thể sỹ quan thuyền viên cùng gia đình và các cán bộ nhân viên công ty VINIC đã đồng hành cùng công ty NS United Kaiun Kaisha trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục bổ sung thêm tàu mới, tạo điều kiện tốt nhất có thể cho tập thể sỹ quan thuyền viên công ty VINIC hành hải an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ngài KAZUO TANIMIZU, Chủ tịch Công ty NS United Kaiun Kaisha phát biểu tại hội nghị
PGS.TS. PHẠM XUÂN DƯƠNG Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Ông PHẠM VIẾT HƯƠNG- Lãnh đạo Cục quản lý Lao động ngoài nước có bài phát biểu đánh giá cao sự hợp tác của Công ty VINIC và các đối tác, giúp cho một bộ phận Sỹ quan thuyền viên có thể tìm được môi trường lao động an toàn, ổn định với trình độ khoa học công nghệ tiên tiến, có mức thu nhập và tích lũy tốt, đồng thời có đề nghị Công ty VINIC cùng các đối tác tiếp tục các hoạt động của mình và cố gắng để ngày càng có nhiều sỹ quan thuyền viên Việt Nam được làm việc trên các đội tàu quốc tế, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xuất khẩu lao động của Nhà nước cũng như mục tiêu hoạt động của Công ty Ông đại diện Cục quản lý Lao động ngoài nước đảm bảo sẽ tạo mọi điều kiện cần thiết để tất cả các doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động, trong đó có VINIC hoạt động thuận lợi nhất.

Khai tiệc:
 

Chương trình trao giải thưởng cống hiến dài lâu của NSU và VINIC tri ân các Sỹ quan thuyền viên đã có quá trình công tác gắn bó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.​
 
 
 
 
 
 

Chủ tịch và Tổng giám đốc công ty mời rượu các lãnh đạo, đối tác
 
 
 
 
 
 
 
 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho gia đình sỹ quan thuyền viên. Tổng trị giá quà tặng lên tới 100 triệu đồng, với 30 phần quà giá trị.
 
 
 
 

Nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm với các đối tác​
Hội nghị kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm phát triển bền vững của Công ty VINIC bên cạnh đối tác NS United Kaiun Kaisha, với sự tạo điều kiện tốt nhất từ phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam cũng như hành hải an toàn và may mắn của tập thể sỹ quan thuyền viên của Công ty.

Add new comment

Weblink