You are here

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/vinic/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm của các Thuyền trưởng, Đại phó (12/2015)

 Ngày 29/12/2015, Công ty VINIC tổ chức buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm giữa các Thuyền trưởng và các Đại phó đang nghỉ phép. Đến với buổi tọa đàm, các thuyền trưởng kinh nghiệm của Công ty đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà mình đã từng trải nghiệm trong thực tế như: Kinh nghiệm cứu nạn trên biển, điều động trong luồng Singapore – Malacca, xử lý khi tàu chết máy trong luồng hẹp, xử lý khi trên tàu có thuyền viên bị ốm, bị tai nạn …
 

  Tổng giám đốc Phạm Trung Kiên phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra rất sôi nổi và thực sự bổ ích đối với các sỹ quan quản lý và các thuyền trưởng trẻ. Những kinh nghiệm được chia sẻ rất sống động và sát thực với công việc hàng ngày của thuyền viên công ty. Qua buổi tọa đàm, các thuyền trưởng kỳ cựu của công ty như Capt. Bùi Thanh Huân, Capt. Trần Xuân Hải, Capt. Phạm Hồng Việt hay Thuyền trưởng còn rất trẻ nhưng đầy bản lĩnh như Capt. Bùi Yến Linh đã đưa ra những tình huống và các phương án xử lý mẫu mực giúp cho các đồng nghiệp trẻ có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm xử lý nếu gặp phải tình huống tương tự trong tương lai.

  

 
 
 

 

 

Add new comment

Weblink