You are here

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/vinic/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Buổi Sominar và Gala dinner: Cơ hội giao lưu và học hỏi cho thuyền viên VINIC

Ngày 05/10/2023, công ty SOMI phối hợp với VINIC tổ chức buổi SominarGala dinner cho các Sỹ quan của công ty VINIC hiện đang làm việc cho khối SOMI và Synergy. Đây là một sự kiện quan trọng, không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thuyền viên VINIC mà còn là dịp để thuyền viên giao lưu với và các nhà quản lý tàu, quản lý thuyền viên và Chủ tàu. 
 

Buổi SominarGala Dinner có sự tham dự của: 

  • Ông  Tetsuo Abe, Giám đốc công ty Goodwill, Đại diện tập đoàn NISSEN KAIUN; 
  • Ông Ryohei Abe, Giám đốc công ty SOMI; 
  • Ông Gautam Kar, Chủ tịch công ty SOMI; 
  • Capt. Shivram, Giám đốc điều hành, Đại diện lãnh đạo của SOMI; 
  • Capt. Crizaldo Hipolito Ablao-Fontanilla, Trưởng phòng QHSE; 
  • Ông Goodfrey Armas-Bolivar, nhân viên phòng QHSE;  
  • Christine Joyce Bastian-Corpuz, nhân viên phòng QHSE; 
  • Ông M. Fukuta, Giám đốc Công ty Promoship. 

Cùng sự tham gia của gần 50 Sỹ quan của Công ty VINIC đã làm việc trên các tàu do SOMI quản lý.  
 

Buổi Sominar đề cập về những chủ đề liên quan đến hoạt động hàng hải, như an toàn lao động, quản lý rủi ro, quản lý giờ làm việc, nghỉ ngơi và cách quản lý nhiên liệu trên tàu. Các thuyền viên VINIC đã có cơ hội nghe và đặt câu hỏi cho các diễn giả, cũng như thảo luận với nhau về những vấn đề thực tế mà họ gặp phải trên tàu. Ngoài ra cũng có những trò chơi và hoạt động nhóm thú vị để tạo không khí thoải mái trong buổi Sominar 

 

Sau buổi Sominar, buổi Gala dinner đã được tổ chức trong không khí vui vẻ và đầm ấm. Các thuyền viên VINIC cùng các vị khách quý đã cùng nhau giao lưu, tâm sự và thưởng thức các món ăn ngon, các tiết mục văn nghệ không chỉ từ các ca sỹ chuyên nghiệp mà còn từ chính thuyền viên và các khách mời.  
 

Mặc dù đây là lần đầu tiên SominarGala dinner của Công ty SOMI được tổ chức tại Việt Nam nhưng đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho thuyền viên VINIC và các vị khách mời. Công ty SOMI và VINIC sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động này hàng năm nhằm nâng cao sự gắn kết giữa Thuyền viên, công ty Quản lý thuyền viên, công ty Quản lý tàu và Chủ tàu. 
 

Một số hình ảnh trong buổi Sominar:


Một số hình ảnh trong buổi Gala Dinner:

Add new comment

Weblink