You are here

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/vinic/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY VINIC 10/9/1997 - 10/9/2021

Tháng 9 hàng năm là dịp có nhiều hoạt động được tổ chức để chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công ty và một trong số đó là "Hội nghị gặp mặt người lao động thường niên". Hội nghị là dịp để báo cáo về tình hình hoạt động đưa người lao động là SQTV đi làm việc ở nước ngoài năm vừa qua, triển vọng phát triển những năm tới, đồng thời cũng là dịp để các lãnh đạo, chủ tàu và các SQTV của Công ty được gặp gỡ, trò chuyện chia sẻ để tập thể Công ty VINIC được gắn kết và phát triển hơn.

Tuy nhiên, do tiếp tục bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên năm nay Hội nghị không thể tổ chức được. Mặc dù vậy, ngày 08/9/2021 Công ty đã tổ chức hoạt động bốc thăm các phần quà may mắn  với các đại diện Boong, Máy, Phục vụ để chọn ra 32 người may mắn. Các thuyền viên may mắn trúng thưởng hiện đang nghỉ phép ở Hải Phòng đã đến để nhận phần thưởng tại văn phòng Công ty từ Mr. Saito, trưởng đại diện Văn phòng NSU tại Việt Nam vào ngày 10/9/2021. Công ty sẽ liên hệ với thuyền viên / đại diện gia đình thuyền viên trúng thưởng ở các địa phương khác để trao quà theo hình thức thích hợp với từng thuyền viên.

Ngoài ra, Công ty VINIC và các chủ tàu cũng đã thống kê, xét duyệt và lập danh sách các thuyền viên được trao tặng phần thưởng cống hiến (Long Service Bonus) nhằm tri ân các Sỹ quan thuyền viên đã có quá trình công tác gắn bó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phần thưởng này sẽ được Công ty chuyển vào tài khoản của thuyền viên cùng kỳ trả lương tháng 9/2021.

Công ty VINIC và các chủ tàu đặc biệt đánh giá cao và trân trọng cám ơn sự hợp tác tích cực, gắn bó thuỷ chung của toàn thể anh em sỹ quan thuyền viên. Kính chúc anh em luôn mạnh khỏe, đoàn kết, nỗ lực cố gắng hơn nữa cùng với các chủ tàu và Công ty VINIC vượt qua khó khăn của đại dịch, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Một số video và hình ảnh của buổi Bốc thăm trúng thưởng và Trao quà:


Video buổi Bốc thăm may mắn ngày 08/9/2021
 
 
 
 
Hình ảnh Mr. Saito, Trưởng đại diện VP NSU trao quà

Add new comment

Weblink