You are here

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/vinic/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hội nghị người lao động làm việc ở nước ngoài 2022

      Hội nghị Người lao động làm việc ở nước ngoài là một sự kiện quan trọng, được tổ chức hàng năm, nhằm tổng kết và đánh giá về hoạt động đưa sỹ quan, thuyền viên đi làm việc ở nước ngoài của Công ty. Tuy nhiên, trong 2 năm vừa qua, do sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới, hoạt động này tạm thời bị gián đoạn, không thể tổ chức tập trung.
      Bước sang năm 2022, khi đại dịch đã được kiểm soát, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập công ty, ngày 18/10/2022, Hội nghị người lao động làm việc ở nước ngoài đã tiếp tục được tổ chức. Đây là dịp để Công ty báo cáo về tình hình của hoạt động đưa người lao động là sỹ quan thuyền viên đi làm việc ở nước ngoài năm vừa qua, triển vọng phát triển trong năm tiếp theo và trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là dịp để Hội đồng thành viên và ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Trường ĐHHH Việt Nam, các chủ tàu/người sử dụng lao động thuyền viên của Công ty được gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ, cảm thông với toàn thể các SQTV và đại diện gia đình các anh sau một năm làm việc trên tàu.
 
      Đến dự hội nghị có rất nhiều vị khách quý từ các cơ quan, đối tác của công ty:
 • Ông PHẠM VIẾT HƯƠNG, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội;
 • Bà VŨ HỒNG MINH, Chánh Văn phòng Cục;
 • Bà NGUYỄN THỊ TUYẾT NHUNG, Trưởng phòng Nhật Bản, Đông Nam Á;
 • Ông ISHINO JUNYA, Trưởng đại diện tổ chức Công đoàn thủy thủ Nhật bản tại Việt Nam;
 • Ông TORU FUJITA - Phó Chủ tịch công ty NS United Kaiun Kaisha;
 • Ông TAKAMASA TAKAMI - Giám đốc quản lý An toàn và Hàng hải;
 • Ông MIZUKI SUMIMOTO - Trợ lý Phòng Thuyền viên, công ty NS United Kaiun Kaisha;
 • Ông MAMORU SAITO, Trưởng Văn phòng đại diện NS United Kaiun Kaisha tại Việt Nam;
 • Ông NGUYỄN KHẮC KHIÊM, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, kiêm Chủ tịch Công ty VINIC
 • Ông NGUYỄN MINH ĐỨC, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam;
 • Cùng các vị lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Công ty, Trung tâm là các đơn vị của Nhà trường.
       Đặc biệt, Hội nghị còn có sự tham dự của hơn 250 sỹ quan thuyền viên đang trong thời gian nghỉ phép và gần 400 vị đại diện cho gia đình những sỹ quan thuyền viên hiện đang công tác ở nước ngoài, cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty VINIC.
 
Sau đây là các hình ảnh tiêu biểu trong hội nghị:
Đón tiếp khách mời, thuyền viên và gia đình thuyền viên
 
Đón tiếp khách mời, thuyền viên và gia đình thuyền viên
 
Đón tiếp khách mời, thuyền viên và gia đình thuyền viên
 
Đón tiếp khách mời, thuyền viên và gia đình thuyền viên
 
Đón tiếp khách mời, thuyền viên và gia đình thuyền viên
 
Đón tiếp khách mời, thuyền viên và gia đình thuyền viên
 
 
 
 
 
 
Ông Phạm Trung Kiên - Tổng Giám đốc công ty phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Ông Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, kiêm Chủ tịch Công ty VINIC
Báo cáo kết quả hoạt động trong năm vừa qua
     
      Ngài TAKAMASA TAKAMI - Giám đốc quản lý An toàn và Hàng hải của NS United Kaiun Kaisha. Ông dành những lời tốt đẹp nhất để nói về sự phối hợp chặt chẽ giữa VINIC, các SQTV với Công ty NSU đã cùng nhau vượt qua thời kỳ vô cùng khó khăn do đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu. Nhân dịp này, Ông gửi lời cảm ơn tới toàn thể sỹ quan thuyền viên cùng gia đình và các cán bộ nhân viên công ty VINIC đã đồng hành cùng công ty NS United Kaiun Kaisha trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục bổ sung thêm tàu mới, tạo điều kiện tốt nhất có thể cho tập thể sỹ quan thuyền viên công ty VINIC hành hải an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ngài TAKAMASA TAKAMI - Giám đốc quản lý An toàn và Hàng hải của NS United Kaiun Kaisha
      Ông PHẠM VIẾT HƯƠNG - Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước phát biểu. Ông đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của Công ty VINIC và các đối tác. Sự hợp tác này đã góp phần tạo điều kiện cho Sỹ quan thuyền viên Việt Nam có cơ hội được phát triển, được lao động trong môi trường an toàn, ổn định và hiện đại, có mức thu nhập và tích lũy tốt. Ông cũng đề nghị Công ty VINIC cùng các đối tác tiếp tục mở rộng và tăng cường mối quan hệ, hợp tác với mục tiêu ngày càng có nhiều sỹ quan thuyền viên Việt Nam được làm việc trên các đội tàu quốc tế. Ông đại diện Cục quản lý Lao động ngoài nước đảm bảo sẽ tạo mọi điều kiện cần thiết để tất cả các doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động, trong đó có VINIC hoạt động thuận lợi nhất.
Ông PHẠM VIẾT HƯƠNG - Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước phát biểu
 
Khai tiệc
 
Khai tiệc
 
Khai tiệc
      Ông Đặng Anh Đức điều hành Chương trình trao giải thưởng cống hiến dài lâu của NSU và VINIC, tri ân các Sỹ quan thuyền viên đã có quá trình công tác gắn bó lâu dài và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ông Đặng Anh Đức điều hành Chương trình trao giải thưởng cống hiến dài lâu của NSU và VINIC
 
 
 
 

      Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho gia đình sỹ quan thuyền viên. Tổng trị giá quà tặng lên tới 100 triệu đồng, với nhiều phần quà giá trị.
 
 
 
 
 
 
 
 
Danh sách Thuyền viên nhận được quà bốc thăm may mắn
Một số các hình ảnh khác trong Hội nghị:
 
 
 
 
 
 
 

      Hội nghị kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm phát triển bền vững của Công ty VINIC bên cạnh sự hợp tác chặt chẽ của các chủ tàu, với sự tạo điều kiện tốt nhất từ phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam cũng như sự gắn bó của tập thể sỹ quan thuyền viên của Công ty.
 

Add new comment

Weblink