You are here

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/vinic/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hội nghị người lao động làm việc ở nước ngoài 2023

Ngày 24/9/2023, Công ty VINIC đã tổ chức Hội nghị người lao động làm việcnước ngoài năm 2023. Đây dịp để công ty tổng kết nhng thành quả đạt được trong năm qua, đng thời đnh ng chiến lược phát triển trong thời gian tới. 

Đến dự hội nghị rất nhiều vị khách quý từ các quan quản nhà nước, các đối tác của Công ty: 

  • Ông PHẠM VIẾT HƯƠNG – Phó Cục Trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, ̣ Lao động, thương binh và Xã hội; 
  • NGUYỄN THỊ TUYẾT NHUNG – Trưởng phòng quản lý lao động thị trường Nhật Bản - Đông Nam Á 
  • Ông ISHINO JUNYA, Trưởng đại diện Công đoàn thủy thủ Nhật bản tại Việt Nam; 
  • Ông KAZUMA YAMANAKA - Chủ tịch Công ty NS United Kaiun Kaisha; 
  • Ông TORU FUJITA – Phó chủ tịch Công ty NS United Kaiun Kaisha; 
  • Ông TAKAMASA TAKAMI - GĐ An toàn và Hàng hải, Công ty NS United Kaiun Kaisha; 
  • Ông MIKIO SUZUKI - Trợ lý Phòng Thuyền viên, Công ty NS United Kaiun Kaisha; 
  • Ông MAKOTO MIYAGAWA - Trưởng VPĐD NS United Kaiun Kaisha tại Việt Nam; 
  • Ông PGS. TS. NGUYỄN KHẮC KHIÊM, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công ty VINIC; 
  • Ông PGS. TS. NGUYỄN MINH ĐỨC, Phó Hiệu trưởng trường ĐHHH Việt Nam; 

Cùng lãnh đạo Công đoàn, đại diện các Phòng, Khoa, đơn vị chức năng của ̀trường ĐHHH VN. 

Đặc biệt, Hội nghị còn tham dự của hơn 250 sỹ quan thuyền viên đang nghỉ phép ở nhà gần 200  đại diện cho gia đình những sỹ quan thuyền viên hiện đang công tácnước ngoài, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty VINIC. 

Trong phần báo cáo của ban lãnh đạo công ty, ông NGUYỄN KHẮC KHIÊM đã trình bày khái quát về tình hình hoạt động của công ty thời gian vừa qua những những kết quả đạt được trong năm 2023. Ông cũng gửi lời cảm ơn quá trình hợp tác gần 26 năm qua của đối tác NS United Kaiun Kaisha, cảm ơn các lãnh đạo nhà trường đã luôn đồng hành cùng công ty. Đặc biệt, Ông gửi lời cảm ơn tới toàn thể sỹ quan thuyền viên gia đình các sỹ quan thuyền viên đã luôn sát cánh cùng Công ty, động viên, chia sẻ, đồng hành với anh em SQTV trên những con tàu vượt đại dương, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần giữ gìn phát huy thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam uy tín của Công ty VINIC trên thị trường lao động hàng hải toàn cầu. 

Tiếp theo đó phần chia sẻ từ phía Ngài Kazuma Yamanaka, Chủ tịch Công ty NS United Kaiun Kaisha, Ngài đánh giá cao năng lực của thuyền viên Việt nam, đặc biệt đội ngũ Sỹ quan. Nhân dịp này Ngài Yamanka gửi lời cảm ơn tới toàn thể sỹ quan thuyền viên cùng gia đình các cán bộ nhân viên công ty VINIC đã đồng hành cùng công ty NS United Kaiun Kaisha trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục cùng với Công ty VINIC xây dựng mối qua hệ đối tác ngày càng chặt chẽ, cùng tạo ra môi trường lao động hấp dẫn cho tất cả các thuyền viên. Công ty NSU luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc đó tất cả các Thuyền viên đều thể yên tâm mong muốn được làm việc. 

Đến từ phía Lãnh đạo Cục quản Lao động ngoài nước - Ông PHẠM VIẾT HƯƠNG cũng bài phát biểu đánh giá cao sự hợp tác của Công ty VINIC các đối tác, giúp cho một bộ phận Sỹ quan thuyền viên thể tìm được môi trường lao động an toàn, ổn định với trình độ khoa học công nghệ tiên tiến, mức thu nhập tích lũy tốt, đồng thời đề nghị Công ty VINIC cùng các đối tác tiếp tục các hoạt động của mình cố gắng để ngày càng nhiều sỹ quan thuyền viên Việt Nam được làm việc trên các đội tàu quốc tế, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xuất khẩu lao động của Nhà nước cũng như mục tiêu hoạt động của Công ty. Đại diện cho Cục quản Lao động ngoài nước, Ông  đảm bảo sẽ tạo mọi điều kiện cần thiết để